Cách giảm cân bằng sữa chua hiệu quả

Sữa chua không chỉ là một món ăn có hương vị khiến nhiều người yêu thích mà còn là một sản phẩm làm đẹp vô cùng hữu hiệu.

1. Công dụng giảm cân của sữa chua

Một ly sữa chua chứa chỉ khoảng 100 calo nhưng lượng dinh dưỡng không hề thua kém các bữa ăn khác. Hơn nữa, sữa chua cũng là một nguồn thức ăn giàu protein khiến bạn cảm thấy no lâu hơn, quên đi cảm giác đói.

Kết quả hình ảnh cho Cách giảm cân bằng sữa chua hiệu quả

Sữa chua còn chứa rất ít carbohydrate nhưng lại giàu vitamin nhóm B, nhiều canxi và các chất khoáng cần thiết. Bổ sung sữa chua vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp bạn cân bằng cơ thể, hổ trợ quá trình chuyển hóa chất, tăng khả năng đốt cháy chất béo, giúp giảm cân hiệu quả.

c965

2. Cách giảm cân bằng sữa chua

Đẩu tiên và cũng là quan trọng nhất, bạn cần chọn đúng loại sữa chua. Đa phần sữa chua đều tốt cho hệ tiêu hóa, nhưng nếu bạn đang muốn giảm cân thì tốt nhất nên chọn loại sữa chua ít béo, ít đường. Những loại sữa chua này chứa ít năng lượng và calo hơn các loại khác, sẽ hỗ trợ tốt cho giảm cân.

Bạn có thể áp dụng chế độ ăn kiêng với sữa chua để giảm cân hiệu quả. Tốt nhất bạn nên ăn sữa chua 3 lần mỗi ngày và ăn bổ sung ít nhất 5 loại trái cây và rau xanh, thêm khẩu phần protein nạc như thịt nạc, ức gà không da. Để sữa chua đốt cháy calo hiệu quả trong cơ thể, bạn nên chú ý chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ (5-7 bữa ăn nhỏ mỗi ngày là được). Với chế độ ăn này, bạn không chỉ giúp hệ tiêu hóa hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng mà còn tiêu hóa nhiều calo hơn, thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh chóng hơn.