Cơm kẹp đà điểu và salad khoai tây lạnh

Món cơm kẹp đà điểu ăn cùng với salad khoai tây lạnh, món mới đặc biệt của VietMac mang đến sự ngạc nhiên về khẩu vị cho bạn.

Cơm kẹp đà điểu và salad khoai tây lạnh

Món cơm kẹp đà điểu ăn cùng với salad khoai tây lạnh, món mới đặc biệt của VietMac mang đến sự ngạc nhiên về khẩu vị cho bạn.

Sáng tạo cho bữa trưa đang nhàm chán

Đây là một sáng tạo độc đáo của thương hiệu fast food mới nhằm đem lại vị giác mới cho những bữa trưa đang dần nhàm chán. Lần đầu tiên, món thịt đà điểu được đưa vào fast food dưới sự chế biến tinh tế của bếp trưởng giàu kinh nghiệm mang lại trải nghiệm đặc biệt cho thực khách.

Từ lâu, thịt đà điểu đã được coi là thịt sạch của thế kỷ 21 với lượng cholesterol thấp nhất trong các loại thịt hiện nay. Ngoài ra, thịt đà điểu còn chứa phong phú các loại nguyên tố vi lượng như mangan, sắt, kẽm... rất tốt cho sức khỏe.

Món cơm kẹp dạng Rice burger này gồm 2 bánh cơm ép kẹp thịt đà điểu được chế biến ở giữa cùng với salad và gia vị riêng. Thịt đà điểu có màu như thịt bò nhưng mềm và ngọt hơn thịt bò. Thớ (sợi) thịt to hơn hẳn thớ những loại thịt khác. Cùng với cơm kẹp, thịt đà điểu cho cảm giác khác lạ khi ăn và mùi vị đặc biệt.

Theo tiết lộ, nguồn thịt đà điểu để chế biến cơm kẹp được VietMac nhập từ Viện chăn nuôi quốc gia, nơi có Trung tâm nghiên cứu đà điểu lớn đặt tại Ba Vì, Hà Nội.

Từ nguồn thịt đà điểu sạch, VietMac cho ra đời món đà điểu xiên nướng. Vị ngọt đậm của thịt đà điểu được tẩm ướp gia vị và nướng cùng với các loại của quả. Thêm một chút sốt VietMac đặc biệt, món đà điểu xiên nướng thực sự vừa ngọt vừa bùi, vừa ngậy lại vừa lành mạnh cho sức khỏa của bạn.

Nhiều khách hàng, nhất là giới trẻ cho hay, từ lâu đã nghe nói với thịt đà điểu Châu Phi, song đây là lần đầu tiên được thưởng thức tại Việt Nam với giá “mềm” như thịt, có thể ăn hàng ngày.

Cơm kẹp đà điểu và salad khoai tây lạnh

Salad đặc biệt

Bắt đầu từ ngày 11/8, VietMac đã thay đổi hoàn toàn về salad. Thay vì salad bắp cải và nộm đủ đủ gà xé phay như trước đây, VietMac có hai món salad độc đáo là salad khoai tây lạnh và salad bắp cải lạnh.

Salad khoai tây lạnh được chế biến theo công thức đặc biệt. Anh Nguyễn Thành Dương, giám đốc điều hành cơm kẹp VietMac cho biết, mỗi khi nghĩ đến khoai tây, khách hàng thường nghĩ tới mềm và bột, nhưng dưới bàn tay chế biến khéo léo của đầu bếp, salad khoai tây ăn giòn tan trong miệng với vị chua ngọt bùi quyện lẫn vào nhau. Đặc biệt, công thức chế biến hoàn toàn tốt cho sức khỏe của khách hàng vì không dùng bất kỳ loại phụ gia thực phẩm nào.

Cơm kẹp đà điểu và salad khoai tây lạnh

VietMac cũng thay thế món salad bắp cải trước đây bằng món salad bắp cải lạnh. Với vị giòn và ngậy của sốt, món salad bắp cải mang lại sự ngạc nhiên cho bạn về sự khéo léo của đầu bếp VietMac.

Fast food với đặc điểm nổi trội là sự tiện dụng nhưng chưa phù hợp với khẩu vị Việt và lành mạnh cho sức khỏe. Trong ý thức của người tiêu dùng, fast food không có lợi cho sức khỏe nhưng VietMac đang nỗ lực để thay đổi quan niệm này bằng những sản phẩm nhanh, tiện dụng và tốt cho sức khỏe của khách hàng. Cơm kẹp thịt đà điểu Châu Phi, salad khoai tây lạnh, salad bắp cải lạnh…là ví dụ.

Hiện cơm kẹp VietMac đang bán tại 6 điểm:

-Tầng 15 tòa nhà FPT phố Duy Tân, Cầu Giấy

- Trung tâm thương mại Grand Plaza: 117 Trần Duy Hưng

- 80 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Căn-tin Học viện tài chính, Từ Liêm, Hà Nội

-Trung tâm thương mại Parkson Chùa Bộc, Thái Hà, Hà Nội)

- Trung tâm thương mại The Garden, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.