“Nhà hàng phục vụ bữa sáng, bữa trưa và cả những cái ôm”

Bầu không khí ở đây dễ chịu đến mức khách thường gọi yêu là “nhà hàng thân thiện nhất thế giới”.


nha hang phuc vu bua sang trua va ca nhung cai om blogtamsuvn

Nhà hàng mở cửa từ năm 2010, từ đó đến nay Tim đã tặng đi 19.000 cái ôm. Những cái ôm được đếm cẩn thận bằng một chiếc máy đặc biệt. “Tôi thích dành tặng cái ôm đến mọi khách hàng bởi muốn họ cảm thấy thoải mái và gần gũi với nhà hàng như giữa bạn bè vậy”, Tim giải thích.

nha hang phuc vu bua sang trua va ca nhung cai om blogtamsuvn.jpg 1

“Cái ôm của Tim” là một “món” trong thực đơn, được mô tả là “không calo, không tội lỗi” và “chắc chắn sẽ khiến bạn thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn”. Những cái ôm của Tim còn trở nên đặc biệt hơn chính vì những điều anh đã đạt được trong cuộc sống. Chàng thanh niên 26 tuổi này là bệnh nhân hội chứng Down duy nhất tại Mỹ sở hữu 1 nhà hàng. Hơn thế nữa, Tim còn làm được những điều khác nữa cũng rất đáng tự hào: một thủy thủ xuất sắc, một ngư dân giàu kinh nghiệm, từng được bầu chọn là “Sinh viên của năm” thời còn đi học.

nha hang phuc vu bua sang trua va ca nhung cai om blogtamsuvn.jpg 2

Cha của Tim, ông Keith cho biết lần đầu tiên được thông báo về tình trạng của con, ông đã không thể chấp nhận nổi. Tim là con thứ 2 trong 4 người con trai của gia đình. Vợ chồng ông Keith đã suy nghĩ ngay từ khi Tim còn nhỏ về việc tương lai của cậu bé sẽ thế nào và họ quyết định sẽ nuôi dạy các con với kỳ vọng như nhau, không có một sự nhượng bộ nào với Tim cả. Cuối cùng cách làm của họ đã hiệu quả – không ai trong số các anh em có thể thành công được như Tim.

nha hang phuc vu bua sang trua va ca nhung cai om blogtamsuvn.jpg 3

Tim có một phẩm chất đặc biệt là luôn vui vẻ mỗi ngày. Chính điều đó khiến cậu ấy trở nên rất đáng yêu trong mắt mọi người và cậu đã thành công trong việc chuyển dịch sự đáng yêu ấy vào công việc kinh doanh.