Sắp tới cả gia đình bạn có chuyến đi du lịch Nha Trang nhưng các bạn đã biết những địa điểm ăn uống ngon, bổ, rẻ ở Nha Trang chưa?

Lạng Sơn có rất nhiều những món ngon nhưng bạn đã biết khi đi du lịch đến Lạng Sơn nên ăn gì ngon, bổ rẻ chưa?

Bún chả cá, bánh hỏi, bánh dây... là những món ăn ngon, bổ rẻ ở Bình Định mà bạn không thể bỏ qua khi có dịp ghé qua miền đất võ Bình Định này.

Ẩm thực đường phố đã làm nên những nét đặc sắc rất riêng ở Bình Thuận, hãy cũng chúng tôi khám phá những món ăn ngon, bổ rẻ ở Bình Thuận nhé.

Thành phố ngàn hoa không chỉ gây thương nhớ bởi cảnh đẹp lãng mạn mà còn bởi những món ăn ngon, bổ rẻ ở Đà Lạt mà chẳng mấy ai không mê mẩn.

Không quá phong phú trong chủng loại nhưng các món ăn ở Điện Biên cực kì độc đáo, có một không hai khiến du khách mê hồn. Vậy ăn gì ngon bổ rẻ ở Điện Biên?

Ai đã đến Tây Nguyên nắng gió hẳn sẽ bị cuốn hút bởi vô vàn đặc sản nơi đây, ở Gia Lai cũng vậy với những món ăn ngon, bổ rẻ không thể bỏ qua.

Đến với Hải Phòng, ngoài trải nghiệm những khung cảnh lý thú ở Đồ Sơn, Cát Bà, Núi Voi…du khách còn thưởng thức những món ăn ngon, bổ rẻ ở Hải Phòng.

Bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng thì một điều mà khách du lịch cực kỳ quan tâm khi du lịch Hội An chính là ẩm thực, là nơi ăn ngon, bổ rẻ.

Ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực ngon, bổ rẻ ở Huế cũng là một thú vui không thể không nói tới.

Ai từng đến với Kon Tum khi đi sẽ nhớ những món ngon không lẫn vào đâu được như cà đắng, cá chua, heo Măng Đen quay hay những món ăn ngon, bổ rẻ khác.

Đến với mảnh đất vùng Tây Bắc, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các món ăn độc đáo từ nguyên liệu, cách chế biến đến tên gọi. Vậy ăn gì ngon bổ rẻ ở Lào Cai?

Du khách có dịp đặt chân đến Long An không nên bỏ lỡ những món ăn ngon, bổ rẻ như canh chua cá chốt, cá lóc nướng trui, lẩu mắm, gạo Nàng thơm chợ Đào,..

Ngoài các đặc sản đã quá nổi tiếng như kẹo sìu châu, bánh gai, chuối ngự Đại Hoàng thì các món ăn ngon, bổ rẻ ở Nam Định cũng làm nức lòng người.

Đến với Ninh Thuận bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển mà còn được thưởng thức những món ăn ngon, bổ rẻ.

Đến với Phú Thọ, không chỉ thăm viếng những di tích lịch sử, những con sông, ngọn núi hùng vĩ, mà du khách còn được ăn những món ăn ngon, bổ rẻ.

Quảng Bình không chỉ có bờ biển Nhật Lệ tuyệt đẹp, những hang động có một không hai mà còn bởi những món ăn ngon, bổ rẻ nhớ mãi không quên.

Ẩm thực Quảng Nam từ lâu đã nổi tiếng đậm đà mang hương vị đặc trưng. Nhưng bạn đã biết ăn gì ngon, bổ rẻ ở Quảng Nam chưa?

Tên gọi độc đáo, cách chế biến lạ miệng đã khiến cho những món ăn ngon, bổ rẻ của Quảng Ngãi trở nên vô cùng hấp dẫn đối với thực khách phương xa.

Các đặc sản vùng đất lửa phải chắt chiu từ thiên nhiên khắc nghiệt nhất, chính bởi thế nên hương vị chẳng thể quên. Đó là những món ăn ngon, bổ rẻ ở Quảng Trị.