Chi phí du lịch không quá cao, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một Đài Loan đầy màu sắc với ẩm thực hấp dẫn, địa điểm vui chơi, tham quan check-in vô cùng thú vị. Đài Bắc - thành phố nổi tiếng của Đài Loan là nơi được du khách ghé chân đến nhiều nhất.

Khi trả lời được câu hỏi đi như thế nào, ăn ngủ ra sao, bạn sẽ tự tin tìm hiểu Đài Loan và lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắn.

Đài Loan là tên gọi của một hòn đảo và một quần đảo tại Đông Á, bao gồm đảo Đài Loan và một số đảo nhỏ hơn xung quanh như quần đảo Bành Hồ, Lan tự, Lục đảo, Kim Môn, Mã Tổ (Ngoài khơi Phúc Kiến), đảo Thái Bình và quần đảo Đông Sa (Biển Đông).

Sau thông tin Đài Loan nới lỏng điều kiện xin visa du lịch cho người Việt cộng với nhiều hãng máy bay đang tung vé giá rẻ, đã làm cho du lịch Đài Loan trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người.

Là một hòn đảo xinh đẹp, Đài Loan không chỉ có cảnh trí thiên nhiên thơ mộng mà còn thu hút du khách bởi sự hiện đại của những trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng và nền ẩm thực phong phú.

Đài Loan, một trong những điểm đến du lịch mới nổi trong thời gian gần đây luôn là lựa chọn được yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Món chả giò hải sản kiểu Đài Loan dễ thực hiện nhưng sẽ mang đến bạn một hương vị nhẹ nhàng, xưa cũ theo phong cách cổ xưa của xứ Đài.

Những địa điểm du lịch đẹp ở Đài Loan nên ghé thăm khi du lịch sang đây. Bạn đã biết Đài Loan có những địa điểm du lịch nào đẹp hay chưa.

Những địa điểm du lịch đẹp ở Đài Loan nên ghé thăm khi du lịch sang đây. Bạn đã biết Đài Loan có những địa điểm du lịch nào đẹp hay chưa. Bật mí cho các bạn biết thêm thông tin là Việt Nam được miễn visa dai loan có điều kiện từ ngày 1/9 .

Nhà hàng cháo sườn Chú Chen trứ danh ở Hà Nội đã xuất hiện tại phố ẩm thực Nguyễn Trãi, hứa hẹn làm nức lòng thực khách Sài Gòn trong mùa đông năm nay.

Món ăn này cho bạn thấy điều đặc biệt ngay từ cái tên. Tại sao món ăn này lại mang tên là bánh mì quan tài? Đơn giản chỉ là chiếc bánh mang hình thù cỗ quan tài.

Bánh tiêu là một trong mười món hấp dẫn nhất mà nhất định bạn phải thử qua khi đến Đài Loan.