Bánh đậu xanh là món bánh đặc trưng của người Hà Nội, với hương vị thơm, ngọt nhẹ, tạo cho người ăn cảm giác thích thú khi dùng chung với trà.

Bánh đậu xanh là một trong những thức quà giản dị mà ngọt ngào. Rảnh rỗi, ngồi nhâm nhi những chiếc bánh đậu xanh thơm ngọt cùng một tách trà nóng thì còn gì tuyệt hơn nữa.

Thưởng thức bánh đậu xanh thơm ngon với ly trà nóng vào ngày mát trời như thế này thì còn gì bằng.

Một chút khéo léo và tỉ mỉ khi gấp mép bánh, bạn sẽ có những mẻ bánh đậu xinh xắn, đơn giản mà lại rất ngon!

Món bánh đậu xanh hoa quả được tạo hình không khác gì những loại hoa quả thật, lại có vẻ bóng đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ ngay khi vừa nhìn thấy!

Chỉ còn mấy ngày nữa là sẽ đến Tết. Trong cái gió heo may tràn qua phố Hội, không khí tại các hộ gia đình sản xuất bánh đậu xanh càng thêm hối hả.

Bánh đậu xanh được thêm thắt một vài nguyên liệu trở nên thơm ngon, beo béo rất hấp dẫn.

Bánh thơm nức, màu xanh man mát, mùi vị thơm ngon lại dễ làm. Bạn thử vào bếp với món này nhé.

Bánh đậu xanh đơn giản dễ làm mà cũng rất ngon miệng, buổi tối rảnh bạn có thể làm vài chiếc bánh đãi cả nhà sẽ rất lý tưởng đấy!

Những chiếc bánh nhỏ xinh lại bùi thơm vị đỗ xanh, béo ngậy nước cốt dừa, ngọt vừa phải, ăn không bị ngấy.

Thưởng thức bánh đậu xanh nướng thơm bùi cùng ly trà nóng thật là tuyệt!

Bánh đậu xanh tự làm có độ ngọt thanh, vừa phải lại thơm ngon, chắc chắn ai cũng thích.

Quà của Hải Dương là bánh đậu xanh, cũng có cả bánh gai, nhưng bánh đậu xanh mới đủ đặc trưng để trở thành thứ “quà bánh” sang trọng, lịch lãm và ấm lòng người.

Mỗi lần có dịp đi đâu đến Hải Dương, ai nấy đều chọn cho mình vài hộp bánh đậu xanh mang về làm quà. Trong tất cả các loại bánh nhâm nhi với trà nóng thì bánh đậu xanh là hợp hơn cả.

Bánh đậu xanh thơm bùi, kết hợp cùng vị ngậy của nước cốt dừa và sữa đặc nên thật ngon và bổ dưỡng. Vào những ngày mát trời, thưởng thức miếng bánh đậu xanh với tách trà nóng thì còn gì thú vị hơn!