Những người bị mất ngủ, huyết áp thấp hay thiếu máu... có thể dùng những món ăn bài thuốc từ cá chim sau đây để cải thiện sức khỏe.

Ít ai biết cá chim chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao và là đặc sản hàng đầu trong các loài cá biển.

Món cá chiên thông thường khiến bạn dễ ngán, hãy thử đổi vị với cá chiên nước mắm với vị chua cay mặn ngọt hài hòa ngon tuyệt này nhé!

Món cá chiên thông thường khiến bạn dễ ngán, hãy thử đổi vị với cá chiên nước mắm với vị chua cay mặn ngọt hài hòa ngon tuyệt này nhé!

Đây là một món chế biến từ cá có vị chua chua, ngọt ngọt và cay cay, chứa đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cân bằng sức khỏe và dễ tiêu hóa, phù hợp dùng trong thời tiết giao mùa.

Không chỉ người Nhật mới ưa chuộng cá chim mà ngay tại Việt Nam, từ lâu những người sành ẩm thực cũng đã xếp cá chim vào hàng đặc sản trong các loài cá biển (chim, thu, nụ, đé).

Sau bữa cỗ Tết với gà, nem, giò, bạn hãy làm món cá chim hấp xì dầu. Cả nhà ngồi quanh đĩa cá hấp nóng hôi hổi trong ngày lạnh giá.

Thịt cá ngọt, đậm đà gia vị, thơm mùi riềng là một gợi ý cho món mặn của gia đình bạn tối nay đấy.

Thịt cá chim ngọt, đậm đà gia vị, thơm mùi riềng là một gợi ý cho món mặn của gia đình bạn tối nay đấy. Thử xem nhé!

Món cá nướng này làm rất đơn giản và dễ. Không chỉ mùi thơm của cá nướng sẽ hấp dẫn cả nhà mà món cá nướng này ăn rất ngon.

Từng thớ cá chim trắng nõn thấm thía vị gừng, tỏi được rim kĩ lưỡng, nước rim sánh màu cánh gián đậm đà. Nếu thử qua, bạn chẳng thể nào buông đũa xuống được.

Vị ngọt thơm, thịt cá chắc của con cá chim tươi được rán qua vàng ươm, hoà quyện với nhiều loại gia vị tạo cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn…

Cá kho vốn là món ăn rất quen thuộc đối với người Việt. Món cá chim rim mặn có hương vị rất đặc biệt với vị ngọt thơm, thịt cá chắc của con cá chim tươi được rán qua vàng ươm, hoà quyện với nhiều loại gia vị tạo cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn…

Cá chim ngọt, quyện lẫn với măng tươi giòn giòn, thấm lẫn gia vị và chút cay nhẹ của ớt sa tế

Cá chim ngọt, quyện lẫn với măng tươi giòn giòn, thấm lẫn gia vị và chút cay nhẹ của ớt sa tế.

Cá chim sốt chua ngọt có màu sắc khá đẹp mắt, hương vị đậm đà. Hãy đổi mới bữa cơm gia đình bằng món ăn hấp dẫn này bạn nhé.

Chỉ với 4 bước, bạn đã có món mặn nhanh gọn cho cả nhà với thịt cá chắc, thơm, thấm nước sốt mặn ngọt.

Với một ít nấm linh chi, ớt chuông vàng, tỏi món cá chim sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Cá chim sốt chua ngọt có màu sắc khá đẹp mắt, hương vị đậm đà. Hãy đổi mới bữa cơm gia đình bằng món ăn hấp dẫn này bạn nhé.

Cá chim trắng là 1 loại cá biển có thịt trắng rất thơm ngon. Cá này nấu lẩu hay nấu canh đều rất ngon. Mình xin giới thiệu món Canh cá chim trắng nấu thơm