Chi phí du lịch không quá cao, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một Đài Loan đầy màu sắc với ẩm thực hấp dẫn, địa điểm vui chơi, tham quan check-in vô cùng thú vị. Đài Bắc - thành phố nổi tiếng của Đài Loan là nơi được du khách ghé chân đến nhiều nhất.

Các chi phí liên quan khi đi du lịch Iran là các khoảng chi khác ngoài vé máy bay và nơi tạm trú. Trước khi đi đâu bạn nên hình dung một tổng thể kinh phí để chuẩn bị. Chỉ cần gần đúng là đã đạt yêu cầu.

Du lịch tại khu vực Đông Nam Á trong những năm gần đây ngày càng phổ biến hơn, đặc biệt với lợi thế về khoảng cách địa lí và thủ tục giấy tờ thì người Việt Nam càng có nhiều cơ hội để du lịch tại đây.

Những năm gần đây, nhu cầu du lịch đi Úc càng ngày càng trở nên mạnh mẽ, đặc biệt là hình thức du lịch tự túc. Điều này đồng nghĩa với việc du khách phải tự làm tất cả những thủ tục và chỗ ăn ngủ, đi lại, tham quan tại Úc

Châu Âu luôn là vùng đất mơ ước của nhiều khách du lịch bụi Việt Nam bởi nhiều lý do như tốn kém, khó xin visa, quá nhiều nơi muốn xem khi quỹ thời gian hạn hẹp…

Lần đầu tiên tôi có dịp đến Mộc Châu là đợt 30/4 – 1/5 năm nay, đợt ấy công ty tôi được nghỉ dài ngày, lại thêm có anh đồng nghiệp lấy vợ trên Mộc Châu muốn rủ mọi người về chơi cho biết,

Nằm gần Hà Nội, lại có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều đền thờ, chùa nổi tiếng cũng như là vùng đất cố đô Hoa Lư cũ, du lịch Ninh Bình thu hút những người yêu thích du lịch cũng như khách hành hương.

Thuỵ Sĩ là một trong những quốc gia có chi phí đắt đỏ nhất trên thế giới, hiển nhiên rồi và chính vì nguyên nhân này mà rất nhiều dân du lịch, phượt bỏ qua khi lên kế hoạch cho các chuyến du lịch châu Âu.

Từ TP.HCM, nếu bạn không có thời gian cho những chuyến phượt dài ngày, Vũng Tàu là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Là một người yêu phượt, tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm phượt Vũng Tàu với chi phí cực rẻ, đi và khám phá trong ngày.