Để chuyền hành trình khám phá Mộc Châu được trọn vẹn, bạn đừng quên những lưu ý sau đây nhé!

Mỗi mùa xuân về, hoa ban, hoa đào, hoa mận bung nở trắng khắp núi rừng Tây Bắc dường như càng tô đẹp thêm cho vùng đất dường như đã vốn đậm đà bản sắc văn hoá.

Những ngày đầu tháng 10, những ai thăm quan du lịch Mộc Châu ngỡ ngàng khi thấy một ruộng bậc thang loài hoa vốn chỉ có ở Hà Giang, Lào Cai…

Mộc Châu là một huyện của tỉnh Sơn La, huyện gồm có hai thị trấn: Mộc Châu và nông trường Mộc Châu. Tiếp giáp với huyện Phù Yên ở phía bắc, với tỉnh Hòa Bình về hướng đông nam, phía tây thì giáp với Lào, giáp Thanh Hóa ở...

Sau những cơn mưa đầu mùa là lúc Măng bắt đầu mọc, vào giữa tháng 6-7, lúc này những người đào măng đã vác mai vào rừng tìm những búp măng còn ẩn trong đất.

Lần đầu tiên tôi có dịp đến Mộc Châu là đợt 30/4 – 1/5 năm nay, đợt ấy công ty tôi được nghỉ dài ngày, lại thêm có anh đồng nghiệp lấy vợ trên Mộc Châu muốn rủ mọi người về chơi cho biết,

Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp bậc nhất miền Bắc nước ta, khí hậu ở đây quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình năm là 18,5 độ C. Có những đồi chè, đồ cỏ rộng mênh mông, ngút ngàn, cảnh đẹp, khí hậu trong lành nơi đây núi kéo bao chân người đi.

Đối với nhiều du khách, nhất là những người lần đầu đến Mộc Châu thì việc khám phá cao nguyên xanh xinh đẹp, thơ mộng này vẫn là một vấn đề hóc búa. Một số kinh nghiệm du lịch Mộc Châu sau đây sẽ là “cứu cánh” cần thiết cho những vị khách lần đầu đến Mộc Châu.

Cao nguyên Mộc Châu chắc chắn không còn xa lạ với những người ưa thích du lịch Việt Nam, đặc biệt là đối với cánh phượt thủ tự túc thì Mộc Châu là điểm đến vô cùng tuyệt vời.

Mộc Châu đang là một điểm đến rất hấp dẫn trong nước. Để chuẩn bị tốt cho chuyến đi du lịch đến Mộc Châu, bạn có thể tham khảo một số tư vấn sau để có một chuyến đi vui vẻ, và thoải mái.