Chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần một chút khám phá, bạn sẽ thấy Việt Nam vẫn còn rất nhiều vùng đất hoang sơ đẹp tựa thiên đường. Đến những nơi này, bạn chỉ có thể ước giá như thời gian dừng lại để được trải nghiệm lâu hơn.

Nếu bạn có thời gian và muốn trải nghiệm một chuyến du lịch khắp các thành phố ven biển giữa TPHCM và Hà Nội một cách thong thả, thì lựa chọn tốt nhất chính là những chuyến tàu đêm: bạn sẽ ngủ đêm trên tàu và sau đó là bỏ ra một vài ngày để khám phá từng nơi bạn đến.

Bạn đang băn khoăn tháng 5 này sẽ đi đâu? Dù bạn ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội hay bất kì nơi nào, chỉ cần đọc bài viết này, bạn sẽ biết, mình muốn đi đâu.

Đến Việt Nam vào tháng 9, du khách còn có cơ hội tham gia dịp lễ Tết trung thu tại Việt Nam, đây là lễ hội của trẻ em được tổ chức vào ngày 15/8 âm lịch. Thời gian đó, du khách có thể bắt gặp những em nhỏ với chiếc mặt nạ đủ hình thù cùng với chiếc đèn lồng xinh xắn.

Đến du lịch ở những hòn đảo đẹp tựa thiên đường giữa trần thế này, bạn sẽ đắm mình vào sự quyến rũ ở đó mà “yêu quên lối về”.