Trái cây nhiều vitamin, ít calo, giàu chất xơ giúp quý khách gái có làn da đẹp và vòng eo dong dỏng mà không cần kiêng quá chặt chẽ và tập luyện nặng nhọc, vừa được ăn ngon, vừa đẹp da lại có vùng bụng như mơ ước, bạn nêu ăn nhiều loại hoa quả dưới đây.

Không còn lo lắng chuyện mỡ thừa quá nhiều ở vùng bụng, vừa được ăn ngon, vừa đẹp da lại có vùng bụng như mơ ước, bạn nêu ăn nhiều loại hoa quả dưới đây

Mỡ vùng bụng gây khá nhiều phiền toái, nhất là đối với phụ nữ, đó là mọi phần mỡ dư thừa đều dồn về vòng eo. Tuy vậy, có những loại thực vật có thể khiến mỡ bụng tan đi nhanh chóng.

Việc dùng sữa chua thường xuyên kết hợp với chế độ ăn calo thấp sẽ giúp những người béo giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ bụng. Đó là kết quả một nghiên cứu của Đại học Tennessee (Mỹ), được công bố tuần qua.

Thừa mỡ bụng, những chiếc váy tôn dáng vóc không còn phù hợp với nhiều chị em. Nhiều loại thuốc giảm mỡ bụng trôi nổi trên thị trường,

Củ đậu có đến 80-90% là nước, 4,51% đường glucoza, 2,4% tinh bột và còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin... cần thiết cho cơ thể, đặc biệt, củ đậu hầu như không chứa chất béo, thích hợp cho việc giảm béo bụng.

Mướp đắng được xem là loại thực phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe , có khả năng cải thiện làn da mà hơn thế nữa, mướp đắng còn là loại “thần dược” tự nhiên đánh tan mỡ bụng dư thừa một cách nhanh chóng.

Chuối là loại thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng. Ngoài công dụng bồi bổ sức khỏe, chuối còn có thể giúp chị em xóa bỏ nỗi lo tích mỡ thừa ở bụng.

Không chỉ tạo nên nét đẹp văn hóa Việt, trà xanh còn được coi là một loại thần dược có tác dụng giảm béo, đẹp da.

Rau ngót được coi là lựa chọn hàng đầu giúp bạn giảm cân mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Mướp đắng không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà nó còn giúp chị em phụ nữ giảm cân và giảm mỡ bụng cực hiệu quả.