Mặc dù họ muốn đánh thức bạn dậy sớm để tới trường vào ngày hôm sau nhưng họ lại nhận thức được về những vô số những lợi ích sức khỏe của việc ăn tối sớm mà dường như bạn luôn quên trong nhiều năm do cuộc sống bận rộn.

Bình minh và hoàng hôn là hai thời điểm đẹp nhất trong ngày. Luôn mang máy ảnh mỗi khi ra đường, tôi có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc chuyển giao tuyệt đẹp ấy.

Vịnh Manila là địa điểm du lịch nổi tiếng của Philippines. Nơi đây thu hút rất đông du khách đến tham quan vào mỗi buổi hoàng hôn.

Ở châu Phi, bình minh là thời điểm tốt nhất để chứng kiến ​​sự đa dạng của cuộc sống hoang dã. Ở những nước có khí hậu nóng bức, đây là thời điểm thuận lợi để bạn đi lang thang ngoạn cảnh trước khi mặt trời lên cao…

Huế vốn nổi tiếng là một vùng đất thơ mộng và đằm thắm như tà áo dài tím. Nhưng ít ai biết rằng sự thơ mộng ấy sẽ được nhân lên trăm ngàn lần khi hoàng hôn, lúc mặt trời buông những vạt nắng cuối ngày xuống chân trời.

Cách Hà Nội khoảng 80 km, đầm Vân Long nằm trên địa phận 7 xã của huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, là địa điểm du lịch lý tưởng vào dịp cuối tuần cho những bạn trẻ và gia đình