Đà Lạt là nơi hội tụ của nhiều nguồn cư dân và các dân tộc. Tuy nhiên Đà Lạt vẫn có số lượng người Kinh chiếm đa số, nên nói đến phong cách người Đà Lạt là nói đến nhóm cư dân này.

8 điều siêu kỳ lạ về lễ hội Halloween. Ngày lễ Halloween có nhiều phong tục độc đáo và khác lạ mà không phải ai cũng biết…

Đầu rồng là núi Long Ẩn và miệng rồng ngậm một hòn ngọc châu, đó là núi Bình Điện nên Bửu Long là vùng địa linh, còn ẩn chứa câu chuyện tâm linh dân gian kỳ bí.

Chắc chắn ai mới lần đầu nhìn thấy cây đậu chổi Butcher cũng cảm thấy kinh ngạc. Bởi khác với những loài cây thông thường khác, những quả mọng, nhỏ xíu của chúng được mọc ra ngay giữa mặt lá.

Nếu bạn có thói quen ăn trứng vịt lộn vào bữa sáng thì điều gì sẽ xảy ra với cơ thể, hãy tìm hiểu ngay!

Chất rắn lắng đọng như rêu ở phần đáy chai còn phần sữa tươi màu trắng lúc ban đầu đã bị mất màu...

La Paz là một trong những khu chợ kỳ lạ nhất thế giới. Khu chợ có tên gọi "chợ phù thủy" là nơi bày bán nhiều mặt hàng lạ không nơi nào có.

Bạn có thể sẽ phát thèm bánh ngọt nếu nhìn thấy loài bướm với màu sắc vô cùng đáng yêu này.

Các loài cá dưới đây là những khám phá khoa học đầy thú vị mà nhiều người chưa từng biết đến, chúng trải qua quá trình tiến hóa hoàn toàn khác so với các loài còn lại.

Hãy thử đặt tên các món quen thuộc ở nhà bạn thành "súp lơ khủng long" hay "đậu sức mạnh" xem, bạn sẽ ngạc nhiên vì lũ trẻ lười ăn rau nhà mình giờ đây bỗng gắp đũa nhoay nhoáy.