(Dân Việt) Từ lâu nay, nem chua rán trở thành một món ăn quen thuộc, không chỉ ngon, dễ ăn, giá lại mềm, mà còn bởi cách chế biến nem chua rán rất đa dạng với nhiều kiểu độc đáo khác nhau. Cùng điểm danh vài kiểu nem chua rán đặc sắc được người dân Hà Nội yêu thích nhé!

Chả giò là món ăn truyền thống và hấp dẫn trong các bàn tiệc gia đình, liên hoan cưới hỏi. Nhưng với chả giò cá tra chiên thì còn là món ăn chơi “khoái khẩu” của nhiều lứa tuổi.

Rau mùi, rau bạc hà, rau răm là 3 loại rau thơm rất đặc trưng và khiến nam giới chết mê nhưng nó lại có thể khiến nam giới bi yếu sinh lý nếu ăn quá nhiều.

Khi mua đồ ăn cho con, mẹ cần xem kĩ thành phần ghi trên sản phẩm và tránh những chất độc hại dưới đây.

Được cuộn kèm các loại rau củ như đậu bắp, cần nước, trứng cút, măng tây... các món nướng từ thịt ba chỉ vừa dễ ăn, vừa đỡ ngán ngấy.

Nhiều món ăn "khoái khẩu" với cả trẻ em, người lớn nhưng lại đe dọa sức khỏe con người.

Một chủ hàng cá cho biết, trung bình một ngày, các chủ hàng cá sẽ xuất khoảng 10-15kg cá ươn lọc.Vậy số cá khổng lồ của 10 chợ đầu mối trên địa bàn Hà Nội sẽ đi về đâu?

Chè ba màu món khoái khẩu cho các sĩ tử. Kết hợp 3 loại đậu là có ngay một chén chè mát lạnh. Chè 3 màu rất dễ nấu, thích hợp cho mọi người. Và nhất là các "sĩ tử" vào mùa thi sẽ "khoái" lắm!

Đậu phụ rán chấm mắm tôm là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên theo khuyến cáo của các chuyên gia, món ăn này dễ gây ung thư.

Nhắm rượu với chả nhái làng Khương, chút bún Phú Đô ăn kèm măng om nhái thì chỉ có... khoái.