Nhiều người cho rằng cần phải tráng bánh cuốn nồi hơi thì bánh mới ngon, tuy nhiên với cách làm bánh cuốn bằng chảo này món bánh cuốn của bạn cũng ngon không kém đâu nhé!

Món bánh cuốn được xem là món ăn sáng hoàn hảo cho mỗi gia đình. Không cần phải đi đâu xa để mua, bạn hoàn toàn có thể tự làm món bánh cuốn cực thơm ngon bằng chảo để đãi cả gia đình cho bữa sáng cuối tuần.

Cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính không hề khó, công thức và cách làm chi tiết sẽ được chúng tôi hướng dẫn ngay dưới đây!

Hướng dẫn chi tiết từ cách pha bột cho đến cách làm nhân và cách tráng bánh đấy!

Những chiếc bánh cuốn trứng tráng chảo nóng hổi thơm mùi trứng, kết hợp cùng miếng chả, rau sống và chen nước mắm cay cay bạn phải ăn ngay thì mới cảm nhận được hết vị ngon của dĩa bánh cuốn trứng đem lại.

Thay vì làm bánh cuốn nhân mặn hãy thử biến tấu với bánh cuốn ngọt xem sao nhé! Món ăn này chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê.

Thưởng thức món bánh cuốn thơm ngon, hấp dẫn chẳng kém ngoài hàng đảm bảo ai cũng mê.

Tự làm bánh cuốn đơn giản, ngon bất ngờ. Những chiếc bánh cuốn tự làm thơm ngon và vẫn chất lượng như ngoài hàng nhé!

Bánh cuốn với biến tấu bằng nhân tôm khác lạ và nước chấm được chế biến thật đặc biệt, bạn sẽ lại có thêm một món ngon vừa lạ vừa quen để đãi cả nhà.

Tự làm bánh cuốn tại nhà là một trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn tự tay làm nên chiếc nồi hấp bánh. Hãy thử cùng VTV Online làm món bánh cuốn vào dịp nghỉ cuối tuần này nhé!

Bánh cuốn tôm là món ăn nhiều mà không mau ngán như bánh cuốn thịt thông thường. Chỉ cần có chảo chống dính là bạn cũng có thể làm được, hãy cùng thử nhé!