Đã đến Ma Cao, du khách đừng quên khám phá một trong những sòng bạc nổi tiếng nơi đây. Những chiến lược phát triển đã giúp cho Ma Cao nhanh chóng trở thành LasVegas nổi tiếng ở khu vực Châu Á và lan rộng danh tiếng sang các nước châu Âu.

Ma Cao là điểm đến hấp dẫn thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều hoạt động rất được du khách yêu thích như nhảy Bungee ở cao ốc AJ Hackett Ma Cao, dùng bữa tối kiểu Bồ Đào Nha, hoặc thử vận may ở các sòng bạc...

Ma Cao vẫn nổi tiếng với những sòng bạc lớn, sang trọng bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, tất cả không chỉ dừng lại ở đó. Du khách khi đến với Ma Cao sẽ có cơ hội ghé thăm nhiều địa danh nổi tiếng.

Mua sắm ở Ma Cao luôn làm du khách hứng thú. Hệ thống cửa hàng từ hiện đại đến bình dân luôn sẵn sàng phục vụ du khách. Có thể tìm thấy ở Ma Cao được các mặt hàng tên tuổi trên thế giới.

Được mệnh danh là Lasvegas của Châu Á, du lịch Ma Cao thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Nơi này không những là khu hành chính – kinh tế nổi tiếng của Trung Quốc mà còn là nơi ‘ăn chơi’ đình đám của đất nước Trung Hoa ngàn năm.

Du lịch kết hợp với mua sắm là sở thích chung của rất nhiều người, nhất là những tín đồ ưa dùng hàng ngoại. Bởi thế, nếu có dịp đặt chân đến Ma Cao, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thiên đường mua sắm ở Ma Cao nhé.

Ma Cao là một vùng lãnh thổ nhỏ bé với diện tích mặt đất tổng cộng chỉ khoảng 21 km² nằm ở vùng duyên hải phía Đông – Nam Trung Hoa Đại lục.

Nền văn hoá Ma Cao là sự kết hợp tinh tế từ hai nền văn hoá tiêu biểu là Trung Quốc và Bồ Đào Nha. Với đa số dân là người Trung Quốc, người dân Ma Cao mang theo mình tập tục cũng như những thói quen truyền thống của đất nước Trung Hoa xinh đẹp.