Chuẩn bị: 1 kg tôm càng sống, 100 g mỡ heo, 2 lòng trắng trứng. Ngoài ra, bạn còn cần một ít muối, tiêu, đường, 36 cây mía cắt khúc 10 cm và 30 g tỏi.

Cuối tuần đãi cả nhà món cà ri tôm càng. Cà ri tôm càng là sự kết hợp tuyệt vời giữa các thành phần nguyên liệu và gia vị. Và sự "khéo léo" của người nấu đóng góp một phần không nhỏ để bữa cơm gia đình thêm "đậm đà" hơn.

Mới nghe tên món ăn đã thấy thèm. Mời bạn thưởng thức một món ăn lạ miệng nữa trong chế biến các món hải sản.

Tôm càng cuộn dưa lưới với những con tôm càng đầy thịt có vị ngọt và dai cuộn với dưa lưới thanh mát và tàu hũ ki mang đến vị ngon tuyệt.

Tôm càng rang tiêu ngon miệng, đưa cơm. Tôm là món ăn mang nhiều dưỡng chất và tốt cho sức khỏe. Món tôm càng rang tiêu thơm nồng, béo ngậy chắc chắn sẽ khiến nồi cơm nhà bạn hết veo.

Đây là một món ăn, hơi mắc tiền, nhưng cách làm rất tiện và nhanh.

Xin giới thiệu tới bạn đọc cách làm món tôm càng sốt me chua của đầu bếp nhà hàng Coca Suki, 18 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, TPHCM

Bưởi da xanh có vị ngọt thanh, không chua, vỏ tép bưởi dày và dòn khi kết hợp với tôm rang sẽ tăng thêm hấp dẫn món ăn.

Những miếng trái cây được phủ một lớp sốt mayonnaise béo ngậy, nổi bật là những khoanh tôm càng bóc nõn. Món ăn đơn giản mà ngon.

Trong cái nắng hè oi ả, về miền Tây thật thú khi được thưởng thức món tôm càng rim trứng vịt muối cùng tô canh chua rau nhút nấu tôm thơm lừng đầy hấp dẫn.