Trung Quốc thu hút hàng triệu du khách trên thế giới mỗi năm bởi những công trình kiến trúc bề thế của phương Bắc và vẻ đẹp thơ mộng của phương Nam, trong đó có 8 thành phố được xem là hấp dẫn nhất Trung Quốc dưới đây.

Mùa hè đang đến kéo theo hàng loạt các lễ hội du lịch sẽ diễn ra trong tháng 4 sắp tới. Nhất định bạn phải chuẩn bị cho mình ít nhất một trong số những điểm đến dưới đây để tận hưởng một mùa hè đầy sôi động và thật nhiều niềm vui nhé.

Được thiên nhiên ưu đãi cho hàng chục km bờ biển đẹp, nhưng cho đến nay, Hạ Long mới chỉ có một bãi tắm công cộng tại khu vực Bãi Cháy.

Khai trương mùa Du lịch 2017, Chương trình Lễ hội 110 năm Du lịch Sầm Sơn và công bố Sầm Sơn lên cấp thành phố, sẽ được tổ chức vào tối ngày 22/4/2017, tại sân khấu bãi B, Sầm Sơn.

Nha Trang cách đây mươi năm xe cộ thưa thớt, người người thong dong, đi bộ trên lề đường được, gió biển còn có thể ngao du vào tận phố. Nhờ taxi chở đi ăn chay, đến quán, nài ép thế nào tài xế cũng không chịu vào chung, “các cô cứ vào dùng bữa đi, con chờ”.

Vị trí này là một trong nhiều xác lập đứng đầu của TP Vũng Tàu do trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tại Bà Rịa-Vũng Tàu xác lập và công bố ngày 20/10.