Thịt bò được coi là nguồn cung cấp dinh dưỡng rất quan trọng đối với sự tăng trưởng cơ bắp, đặc biệt là đối với những người tập thể hình thì thực phẩm này có vai trò đặc biệt quan trọng.

Thịt bò chắc hẳn là món ăn không thể thiếu trong những ngày Tết. Tuy là một món ngon và bổ dưỡng, nhưng thịt bò lại tương đối khó nấu, nhất là làm sao để thịt không dai.

Bí ngòi ngọt, thịt bò mềm, tôn trọn vẹn vị ngon. Nhà mình rất ít ăn thịt bò, cũng có thể vì do ông Nội sắp nhỏ không ăn được món này, nên cả nhà cũng hạn chế ăn ở nhà. Lâu dần thành quen, cũng ngại mùi thịt bò! Nhưng riêng với món này, nhà mình ăn rất nhiệt tình!

Chỉ mất khoảng 5 phút bạn sẽ có ngay món thịt bò xào đỗ cực ngon. Tuy nhiên để làm đỗ xào thịt bò được ngon cũng cần một vài ''mánh'' nhỏ đấy.

Thêm một món ngon đơn giản dành cho bạn đây. Chỉ với 1 loáng thôi là bạn đã có món dưa leo xào thịt bò bằm hấp dẫn vô cùng. Cùng xem cách thức thực hiện món ăn này như thế nào bạn nhé.

Giàu dinh dưỡng và rất dễ ăn, 2 món ngon từ thịt bò này sẽ giúp bạn đánh tan những mệt mỏi của ngày đầu tuần bận rộn!

Tiết trời thu mát dịu thật thích hợp để chế biến những món thịt bò sốt chua ngọt cho cả nhà ngon cơm các bạn nhé!

Đã ngán với món thịt bò xào, hãy thử sốt thịt bò với hành, rau củ hay cam xem sao, vừa lạ vừa để ăn cùng cơm hay bánh mỳ đều ngon.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm thịt bò giả từ thịt lợn và thịt trâu tẩm hóa chất gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của gia đình bạn.

Cùng học cách làm 4 món ngon từ nguyên liệu thịt bò để đãi cả nhà dịp cuối tuần mát trời này nhé!

Đều là những thực phẩm bổ dưỡng nhưng nếu bạn kết hợp chúng với thịt bò thì coi như công dụng bồi bổ của cả đôi bên đều bằng không. Vì vậy khi đã ăn thịt bò, bạn nên tránh dùng các thực phẩm sau

Thịt bò có thể chế biến thành rất nhiều món canh ngon, bổ dưỡng. Cùng học cách chế biến để gia đình có những món canh ngon để thưởng thức nhé.

Bạn có thể tranh thủ lúc sáng sớm hay giờ tan sở về nhà làm ngay món này cho bữa cơm nóng sốt.

Nếu bạn là một người cực kỳ “thèm ăn” nhưng lại “không muốn lên cân” thì hãy cùng chúng tôi vào bếp làm món Salad trộn thịt bò “ăn hoài không béo” này nhé!

Bạn đừng nghĩ chỉ có những người bệnh gút mới không nên ăn nhiều thịt bò. Loại thực phẩm này cũng cần hạn chế với các bệnh sau đây.

Thịt bò chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, nhưng nó cũng có những điều cấm kỵ khi sử dụng. Nếu như sử dụng không hợp lý, có thể sẽ mang đến những nguy nhiểm nhất định cho sức khỏe.

Thịt bò là thực phẩm bổ dưỡng nhưng nếu kết hợp với những thực phẩm dưới đây lợi bất cập hại vì không những chúng cản trở sự hấp thụ dinh dưỡng trong thịt bò mà còn gây thêm bệnh.

Ai cũng biết rằng thịt bò là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, nhưng nếu ăn không đúng cách và kết hợp thực phẩm không đúng sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng của thịt bò.

Thịt bò là thực phẩm giàu dinh dưỡng nó rất tốt cho người mệt mỏi, người mới ốm dậy. Khi dùng thịt bò không nên kết hợp với các thực phẩm dưới đây.

Thịt bò là loại thực phẩm thiết yếu trong bữa ăn hàng ngày. Thịt bò tuy giàu chất dinh dưỡng nhưng nếu ăn không đúng cách không những làm giảm giá trị của món ăn mà còn gây hại cho sức khỏe.