Sinh tố mướp đắng giúp giảm béo thần tốc

Em đang ngất ngây trong niềm vui giảm được mỡ bụng, vì vậy, em viết ngay bài này để chia sẻ với các mẹ về cách giảm cân đơn giản mà rất hiệu quả này.

Sau khi sinh 2 thằng cu nhà em thì vì bà nội bà ngoại đều chăm dữ quá mà thành ra em tăng từ 46 kg lên 64 kg. Chồng toàn trêu em là 10 điểm, vì trước khi sinh nhìn mình giống số 1, từ ngày sinh con xong nhìn mẹ lại giống số 0.

Chắc gái 2 con thì mẹ nào cũng rơi vào hoàn cảnh giống em như vậy thôi. Lúc này, dù có ăn uống kiêng khem thế nào đi nữa em cũng cảm giác như tất cả những gì mình ăn đều chỉ phục vụ cho việc tăng mỡ bụng mà thôi.

Em cũng đã chăm chỉ tối nào cũng đi tập thể dục ở công viên gần nhà, người thì thấy khỏe hơn thật mà vòng bụng thì vẫn cứ đứng nguyên tại chỗ, không hề thuyên giảm.

Khi em gần như mất hết niềm tin vào việc giảm cân, tặc lưỡi định để mặc cơ thể xấu thì cũng đã xấu rồi thì em gái em mách cho cách giảm cân rất hay, đó là dùng mướp đắng để giảm cân.

Sinh tố mướp đắng giúp giảm béo thần tốc 1
Em giảm 10cm vòng eo sau 2 tuần chăm chỉ uống sinh tố mướp đắng, hiệu quả ngoài sức tưởng tượng

Cách làm rất đơn giản, cuối tuần đi chợ em mua hẳn vài cân mướp đắng dùng cho cả tuần. Thế rồi ngâm nước muối rửa cho sạch sẽ. Mỗi ngày em uống hai cốc sinh tố mướp đắng cho bữa sáng và bữa tối.

Rửa sạch mướp đắng, em bỏ vào xay và lọc bã, cho thêm nước uống và chút muối. Thứ nước này phải công nhận là cực kì đắng và khó uống. Tuy vậy, các cụ xưa có câu: thuốc đắng thì giã tật, em luôn tin có khổ luyện thì mới có thành công, chính vì vậy mà em cứ kiên trì, kiên trì.

Từ ngày uống sinh tố mướp đắng, em thấy mỡ ở bụng cứ càng ngày càng bớt đi. Quả thật, mỗi sáng ngủ dậy em lại thấy cơ thể mình nhẹ nhàng hơn nhờ việc giảm mỡ bụng.

Sau hai tuần kiên trì, em thấy bụng mình nhỏ hẳn. Mấy chiếc đầm công sở trước đây ôm sát toàn lộ ngấn mỡ bụng thì nay đỡ hẳn. Ra hiệu may đo bụng em mới bàng hoàng khi biết mình giảm hẳn 10cm.

Phải nói là em hạnh phúc lắm, nhờ có nỗ lực em đã giảm cân thành công. Các mẹ cũng cố lên nhé, lấy lại được vòng eo cũng là lấy lại được tự tin đó.